Luyện thi Ngữ văn lớp 11
Luyện thi Ngữ văn lớp 11
Giáo Viên: Cô Hoàng Duyên
Bài giảng: 0 Chuyên đề: 0 Ngày hết hạn: 17/05/2021
0 đ 0 đ
  • Phù hợp với học sinh bắt đầu bước vào chương trình lớp 12 và dùng kiến thức này để luyện thi THPT QG. Phương pháp dạy học phong phú, kết hợp giữa tự luận và trắc nghiệm, các bài giảng về sử dụng MTCT. Đầy đủ các kiến thức từ lý thuyết đến bài tập giúp học sinh vừa hiểu được bản chất, vừa có cách tư duy khi làm bài tập

Chuyên đề

3 bước đăng ký học

Bước 1:

Đăng nhập - Đăng ký

Bước 2:

Nạp tiền để mua

Bước 3:

Đặt mua vào học

Lắng nghe và chia sẻ

Nguyễn Văn Chiến: Xác suất là nỗi sợ hãi của nhiều học sinh. Vậy mà bạn em đi học ở baigiangsupham.com xong làm xác suất nhoay nhoáy. Lúc đấy em đang kém phần này nên cũng đăng ký đi học thử. Từ khi học baigiangsupham em rất tự tin. Cảm ơn các thầy cô ở baigiangsupham nhiều ạ.
Lê Thị Hoài Vân: Trước đây, mỗi khi viết Văn, em đều không biết viết gì và viết như thế nào. Nhờ có Bài giảng Sư phạm, môn Văn đối với em không còn khó nữa. Em tiến bộ lên rất nhiều. Em không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn cô rất nhiều. Hihi.
Nguyễn Châu Sa: Cảm ơn cô đã truyền cảm hứng môn Văn cho em. Nhờ những bài giảng hay, hấp dẫn và lối tư duy khoa học, mạch lạc của cô, điểm Văn của em lúc nào cũng cao nhất lớp. Vừa rồi, em đã đạt giải nhất trong kì thi HSG môn Văn cấp Tỉnh. Bài giảng Sư phạm là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Video hướng dẫn