HỌC TRỰC TUYẾN TẠI BÀI GIẢNG SƯ PHẠM

- Baigiangsupham.com hoạt động với sứ mệnh "Giúp các bạn giáo viên và học sinh trên cả nước có môi trường học tập tuyệt vời.”

- Đội ngũ giáo viên uy tín, đang giảng dạy tại các Trường đại học Sư phạm trọng điểm và giáo viên giỏi tại các trường chuyên, các trường điểm, các trường phổ thông Quốc tế nổi tiếng trên cả nước.

- Baigiangsupham.com đã không ngừng khẳng định vị trí và chất lượng trong lĩnh vực đào tạo trực tuyến cho học sinh cấp 1, 2, 3 khi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều học sinh theo học.

GIÁ TRỊ CỦA VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN TẠI BÀI GIẢNG SỰ PHẠM

  • Được học với các thầy cô giáo giỏi nhất từ các Trường đại học Sư phạm hàng đầu của đất nước và các thầy cô tại các trường phổ thông chuyên, các trường Quốc tế nổi tiếng.

  • Được tiếp cận với hệ thống tri thức chuyên sâu mang tính học thuật và phương pháp giảng dạy mới mẻ, thú vị.

  • Được cung cấp hệ thống bài giảng tĩnh và các buổi livestream trực tiếp, đa dạng hoá các hình thức học tập.

  • Được giải đáp các thắc mắc kịp thời và chính xác.

  • Được kiểm tra đánh giá dưới nhiều hình thức khác nhau để thấy sự tiến bộ trong quá trình học tập.

Cấu trúc bài học

VIDEO BÀI GIẢNG: Video bài giảng chất lượng được thiết kế bám sát kiến thức của sách giáo khoa kết hợp mở rộng nâng cao - Giúp học sinh học chắc cơ bản - giỏi nâng cao.
TÀI LIỆU BÀI GIẢNG: Tài liệu bài giảng chi tiết kèm theo mỗi bài học giúp học sinh tổng kết các kiến thức trọng tâm và mở rộng các kiến thức nâng cao.
HỎI ĐÁP BÌNH LUẬN: Hỏi đáp bình luận ngay trong video bài giảng, giáo viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của các em trong 30 phút.

Cảm nhận của học viên

Xác suất là nỗi sợ hãi của nhiều học sinh. Vậy mà bạn em đi học ở baigiangsupham.com xong làm xác suất nhoay nhoáy. Lúc đấy em đang kém phần này nên cũng đăng ký đi học thử. Từ khi học baigiangsupham em rất tự tin. Cảm ơn các thầy cô ở baigiangsupham nhiều ạ.
Trước đây, mỗi khi viết Văn, em đều không biết viết gì và viết như thế nào. Nhờ có Bài giảng Sư phạm, môn Văn đối với em không còn khó nữa. Em tiến bộ lên rất nhiều. Em không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn cô rất nhiều. Hihi.
Cảm ơn cô đã truyền cảm hứng môn Văn cho em. Nhờ những bài giảng hay, hấp dẫn và lối tư duy khoa học, mạch lạc của cô, điểm Văn của em lúc nào cũng cao nhất lớp. Vừa rồi, em đã đạt giải nhất trong kì thi HSG môn Văn cấp Tỉnh. Bài giảng Sư phạm là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!
Có thể nói, học ở Baigiangsưphạm.com là lựa chọn sáng suốt và đúng đắn nhất, không những giúp em khôi phục được căn bản ở phần Đại số mà còn giúp em đỗ được vào trường Đại học mình mơ ước nữa. Em không biết phải nói gì ngoài ba chữ "Cảm ơn thầy" ạ...
Lớp 11 em mất gốc HKG nên đã tính đến việc sẽ bỏ điểm Hình trong đề thi ĐH... Nhưng khi tham gia khóa học của thầy … đã khiến em thay đổi hoàn toàn suy nghĩ đó. Và nhờ có thầy … mà em đã được 9,2 điểm Toán thi ĐH... kiki Cảm ơn thầy … nhiều ạ